CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM VIỆT NHẬT- SẮC MÀU HOÀN HẢO

Tự hào là doanh nghiệp được sự chuyển giao công nghệ tiên tiến về sản xuất sơn dầu, sơn mạ kẽm, sơn nước, sơn chống thấm, bột bả, công nghệ sơn từ Nhật Bản, một quốc gia hàng đầu trong ngành công nghiệp.

Công ty chúng tôi có 2 dòng sản phẩm đang phân phối ra thị trường:

– Sơn Alkyd : gồm sơn dầu và sơn dành cho bề mặt sắt mạ kẽm, sắt kẽm
– Sơn Nước: các sản phẩm : Unimax cao cấp 6 in 1 ,Maxiler 6 in 1, Costa super, Unimax tiêu chuẩn, maxilary tiêu chuẩn, mimex tiêu chuẩn, T&T kinh tế.

Do nhu cầu cần mở rộng hệ thống đại lý phân phối sơn nước trên toàn quốc. Công ty đang có kế hoạch phát triển mở đại lý sơn nước cấp 1 và tổng phân phối sơn độc quyền tại các khu vực. Vậy quý khách hàng nào muốn làm đại lý kinh doanh sơn nước VIỆT NHẬT hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Đến với VIỆT NHẬT quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp cùng với chất lượng, giá cả tốt nhất:

– Được Công ty hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc;

– Được hưởng chiết khấu cơ bản cao, chiết khấu thanh toán theo từng đơn đặt hàng phát sinh trong tháng, chương trình khuyến mãi theo quý, chiết khấu năm……

– Được nhân viên Công ty hướng dẫn, hỗ trợ cách làm thị trường sơn, tư vấn bán hàng, quảng bá sản phẩm sơn VIỆT NHẬT đến tận tay người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất;

– Được cung cấp đầy đủ máy pha màu, bảng màu, cây màu….

Điều kiện để mở đại lý, làm nhà phân phối kinh doanh sơn VIỆT NHẬT:

– Có mặt bằng phù hợp cho việc kinh doanh sơn;

– Có đủ khả năng tài chính;

– Có trách nhiệm với sản phẩm sơn đưa ra thị trường.

Với phương châm “SỨC KHỎE LÀ VÀNG” tất cả các sản phẩm sơn VIỆT NHẬT đều có chứng nhận không chứa chì và thủy ngân được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền, hơn nữa sơn VIỆT NHẬT còn có đội ngũ chuyên gia đến từ Nhật Bản trực tiếp quản lý chất lượng, các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được thí nghiệm, kiểm tra qua phòng thí nghiệm “VIETNHATPAINT”. Đó là bằng chứng tin cậy nhất để bạn chọn sơn VIỆT NHẬT cho ngôi nhà mơ ước của mình.

CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU SƠN VIỆT NHẬT- SẮC MÀU HOÀN HẢO BỀN ĐẸP THEO THỜI GIAN

Mong muốn mua bán uy tín, là nơi giá cả và chất lượng song hành, lấy lòng tin sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách. Kính chúc quý khách thành đạt!

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào nếu quý khách cần tư vấn về sơn VIỆT NHẬT:

Phụ trách kinh doanh: VŨ VĂN NAM

Hotline: 0984.584.064  
Web : sonvietnhat.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM VIỆT NHẬT
Địa chỉ: C14/17 Quốc lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh