Sơn chống thấm là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ nhà bạn. Tránh khỏi tình trạng thấm nước và các vấn đề liên quan. Giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho vật liệu xây dựng. Giữ cho không gian sống của bạn sạch sẽ và khô ráo. Và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

1. Sơn chống thấm là gì? Nguyên nhân gây thấm nước trong nhà

Sơn chống thấm là loại sơn được thiết kế để tạo ra một lớp màng chống thấm trên bề mặt được sơn. Lớp màng này có khả năng ngăn chặn nước và ẩm thấm vào bề mặt. Giúp bảo vệ tường nhà, sàn nhà hoặc mái nhà khỏi tình trạng thấm nước và mốc.

Nguyên nhân gây thấm nước trong nhà có thể là do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

  • Lỗ hổng trên tường hoặc trên mái nhà: Nếu có lỗ hổng hoặc khe hở trên bề mặt tường hoặc mái nhà, nước có thể dễ dàng thấm vào nhà.
  • Hư hỏng của hệ thống xây dựng: Nếu hệ thống xây dựng của ngôi nhà bị hư hỏng, chẳng hạn như ống dẫn nước hoặc các bộ phận khác của hệ thống thoát nước, nước có thể thấm vào nhà.
  • Thời tiết: Các hiện tượng thời tiết như mưa, tuyết hoặc độ ẩm cao cũng có thể gây ra tình trạng thấm nước trong nhà.
  • Các vấn đề khác: Các vấn đề khác như khả năng hấp thụ nước của vật liệu xây dựng, độ dày của lớp sơn trên bề mặt tường, hoặc độ tuổi của vật liệu xây dựng cũng có thể gây ra tình trạng thấm nước trong nhà.

2. Lợi ích của sơn chống thấm

Sơn chống thấm là một loại sơn được thiết kế để tạo ra một lớp màng chống thấm trên bề mặt được sơn. Giúp ngăn chặn nước và ẩm thấm vào bề mặt và ngăn chặn tình trạng thấm nước trong nhà. 

Ngăn ngừa tình trạng thấm nước

Giúp tạo ra một lớp màng chống thấm trên bề mặt được sơn. Giúp ngăn chặn nước và ẩm thấm vào bề mặt và ngăn chặn tình trạng thấm nước trong nhà.

Tăng tuổi thọ của vật liệu xây dựng

Giúp bảo vệ vật liệu xây dựng khỏi tác động của nước và ẩm ướt, tăng tuổi thọ và độ bền của vật liệu.

Ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn

Với khả năng ngăn chặn nước thấm vào bề mặt. Loại sơn này giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn trong nhà. Giúp giữ cho không gian sống của bạn luôn sạch sẽ và khô ráo.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống

Khách hàng có nhiều tùy chọn màu sắc và hoa văn để lựa chọn, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Với khả năng ngăn chặn tình trạng thấm nước và bảo vệ vật liệu xây dựng, giúp giảm chi phí sửa chữa và bảo trì trong tương lai.

3. Các loại sơn chống thấm phổ biến

Hiện nay sơn chống thấm có đa dạng dòng sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng của khách hàng:

  • Cho tường ngoài: Được sử dụng để bảo vệ bề mặt tường bên ngoài khỏi sự thấm nước và các tác động khác từ môi trường bên ngoài.
  • Cho tường trong: Được thiết kế để sử dụng cho các bề mặt bên trong của tường.
  • Cho mái: Được thiết kế để bảo vệ mái khỏi sự thấm nước và các tác động khác từ môi trường bên ngoài.

4. Sơn Việt Nhật – Đơn vị cung cấp chất liệu xây dựng uy tín

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sự thấm nước của tường hoặc mái nhà thì sơn Việt Nhật là một giải pháp ngăn chặn điều đó và tăng độ bền cho tường/mái nhà cho gia đình bạn. 

Sơn Việt Nhật khẳng định sản phẩm sơn chống thấm này sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ bám dính tốt. Giúp bảo vệ tường nhà khỏi các tác động của mưa, gió và độ ẩm.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Lô H5 Đường số 08, KCN Phúc Long , xã Long Hiệp , huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Điện thoại: 1900.0247 – Fax: 0272.3637.857

Email:info@sonvietnhat.vn