Đứng dưới tác động của môi trường. Các công trình thường bị ảnh hưởng và dễ mắc phải tình trạng thấm mốc, ẩm ướt. Nếu lớp sơn bên ngoài không có đủ khả năng bảo vệ. Vì vậy, nên sử dụng sơn chống nước khi thi công. Là giúp các vật thể giữ được độ bền cao, đẩy lùi thấm ẩm nhất là vào mùa mưa xuống.  

1. Sơn chống nước là gì?

Sơn chống nước là loại sơn được thiết kế. Để chịu được tác động của nước mưa hoặc nước ẩm trong môi trường có độ ẩm cao. Sinh ra với công năng bảo vệ các bề mặt khác nhau khỏi ẩm ướt, mốc, rỉ sét và sự suy giảm. Do sự phân hủy hoặc oxi hóa, sơn chống nước được lựa chọn phổ biến cho các bề mặt ngoài trời. Như tường, mái nhà, cửa sổ và cửa ra vào, bảo vệ chúng khỏi những tác động của thời tiết và môi trường ngoài trời.

2. Ưu điểm của sơn chống nước

Sơn chống nước ngoài chức năng chính là chống thấm nước, còn mang những ưu điểm vượt trội khác. Loại sơn này chống ẩm cao, giúp cho nhà luôn thoáng mát mà không bị ẩm mốc; tráng được sự xâm nhập của mối mọt. Sản phẩm này dễ sử dụng và rất phổ biến trên thị trường. Sơn chống nước của Việt Nhật có giá thành hợp lý hơn so với các loại sơn khác, mang lại hiệu quả trong công việc giúp tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc. 

3. Những loại công trình nào cần sử dụng sơn chống nước?

Thông thường, các công trình ở trong điều kiện môi trường ẩm ướt hoặc có nước: nhà vệ sinh, bể bơi, sân bóng đá, tường rào xung quanh vườn, sân thượng,… là những khu vực phải chịu trực tiếp tác động mạnh từ môi trường bên ngoài , chẳng hạn như nước mưa, nước bắn từ đường phố, độ ẩm cao, tiếp xúc với nước. Vì vậy chúng cần được bảo vệ bởi các loại sơn chống nước, từ đó mới có thể làm nên công trình bền vững cũng như kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn. 

4. Sơn Việt Nhật – Thương hiệu uy tín về cung cấp sơn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sơn chống nước hay các loại sơn khác tại Việt Nam với chất lượng cao thì thương hiệu Sơn Việt Nhật – Đơn vị cung cấp chất liệu xây dựng uy tín sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Sơn Việt Nhật có nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng vật liệu xây dựng chất lượng cao. Dành cho đa dạng công trình, quy mô lớn nhỏ trải dài từ Bắc đến Nam. Chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng nâng cao năng lực sản xuất. Áp dụng và cải tiến công nghệ từ Nhật Bản, sử dụng các nguyên liệu ngoại nhập. Để tạo ra các sản phẩm sơn chất lượng. Sơn Việt Nhật tự hào về viẹc đáp ứng nhu cầu lớn và đa dạng của hàng nghìn đối tác trong nhiều năm qua. 

Nếu có nhu cầu tìm kiếm các loại sơn hoặc trở thành đại lý phân phối, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ CHỐNG THẤM VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Lô H5 Đường số 08, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Điện thoại: 1900.0247 – Fax: 0272.3637.857

Email:info@sonvietnhat.vn