Công trình độc đáo này được thiết kế gồm một mái nhà lớn xây dựng trên khung thép nhẹ tạo một không gian bên trong đủ thoáng đãng cho các chức năng của hair salon. Chính mặt tiền trong suốt, thoáng đãng cùng nội thất đơn giản đã tạo nên sức hút kỳ lạ cho nơi này. Tọa lạc gần ga xe lửa, nhiều người qua lại sẽ dễ dàng quan sát được những gì đang diễn ra bên trong salon, vô tình đã cuốn hút khách đi đường và kích thích họ tìm kiếm một kiểu tóc mới cho bản thân. Thiết kế mở này đã xóa tan cảm giác bức bối giữa 4 bức tường trong những salon mà chúng ta vẫn thường thấy.

Thiết kế mặt tiền trong suốt với hàng loạt ô cửa kính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và cuốn hút rất lớn cho ngôi nhà này. Các kiến trúc sư tại Ryo Matsui đã tận dụng
quang cảnh bên ngoài tích hợp vào thiết kế này.

Hair Salon Hairdo bao gồm tầng trệt là nơi đón khách, tạo kiểu tóc và gội đầu…Trên lầu là không gian cho các phòng làm đẹp khác. Phòng của nhân viên được nằm ở tầng trên cùng. Nội thất và đồ đạc bên trong salon được làm chủ yếu từ gỗ tạo cảm giác ấm áp và không khí thoải mái cho khách hàng.