1. Tập hợp màu cam san hô, xanh nước  trắng sữa

Bức tường được phủ một lớp sơn nước màu trắng sữa, sau đó phối hợp những món đồ nội thất có sắc thái trung tính tương tự sẽ tạo ra một không gian nền màu cam san hô và màu xanh nước biển ấn tượng. Những món đồ nội thất này có thể đến từ bức tranh treo trên tường hoặc bộ chăn ga gối nệm trên giường.

Nhung cach phoi mau tuyet dep cho phong ngu (P1) - Anh 1

2. Màu đá phối với vàng chanh  màu mây xám

Trên nền tường màu đá và màu mây xám “lành lạnh”, sự xuất hiện của màu vàng chanh sẽ làm không gian trở nên nổi bật và táo bạo hơn. Sự kết hợp giữa màu vàng chanh và màu mây xám sẽ kiến tạo nên một phòng ngủ sang trọng và tinh tế.

Nhung cach phoi mau tuyet dep cho phong ngu (P1) - Anh 2

3. Trắng ngọc trai với kem và đen

Khi cả tường nhà và gạch lát nền đều sử dụng màu trắng ngọc trai làm chủ đạo thì sẽ không có sự kết hợp nào tuyệt vời hơn khi kết hợp với màu kem và màu đen. Màu đen của gối kết hợp với màu kem của chiếc gương treo hình bầu dục trên tường sẽ phá vỡ sự tĩnh lặng của màu trắng, khiến không gian không quá nhàm chán, đơn điệu mà ngược lại, thật sự nhẹ nhàng và duyên dáng.

Nhung cach phoi mau tuyet dep cho phong ngu (P1) - Anh 3

4. Màu xanh da trời nhạt cộng với trắng xám điểm thêmmàu vàng

Màu xanh da trời mang đến cảm giác bình yên pha chút gì đó cổ điển. Khi kết hợp với màu trắng xám, không gian trở nên gần gũi và tự nhiên hơn. Nhưng đừng quên nhấn nhá thêm một vài họa tiết màu vàng để phòng ngủ thực sự tỏa sáng.

Nhung cach phoi mau tuyet dep cho phong ngu (P1) - Anh 4

5. Màu anh túc đỏ  xám lông chồn

Nếu như trước đây màu đỏ chỉ được sử dụng cho phòng tân hôn thì ngày nay, hoàn toàn có thể ứng dụng màu đỏ – đặc biệt là màu đỏ anh túc cho căn phòng. Tuy nhiên, lưu ý đừng nên sử dụng quá nhiều họa tiết, vật dụng màu đỏ vì có thể khiến phòng ngủ rực rỡ, sặc sỡ, mang lại cảm giác khó chịu. Hãy tiết chế lại bằng màu xám lông chồn cho 4 bức tường.

Nhung cach phoi mau tuyet dep cho phong ngu (P1) - Anh 5

6. Màu xanh bọt biển cùng xanh thủy triều  trắng bọt xà phòng

Nếu phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển thì nên chọn sơn nước trong nhà và vật dụng nội thất có màu xanh bọt biển, xanh thủy triều và trắng bọt xà phòng. Cả căn phòng sẽ trở nên vô cùng tinh tế, đặc biệt là mang đến cảm giác bình yên cho người sử dụng.

Nhung cach phoi mau tuyet dep cho phong ngu (P1) - Anh 6

7. Trắng kết hợp với vàng nắng  màu xám lông bồ câu

Màu trắng tượng trưng cho sự cát tường, vì thế nó được ứng dụng rộng rãi trong phòng ngủ. Nhưng để tránh đơn điệu, có thể pha thêm màu sắc cho căn phòng bằng các điểm nhấn màu vàng nắng, màu xám lông bồ câu cho giường ngủ, đèn ngủ, rèm cửa…

Nhung cach phoi mau tuyet dep cho phong ngu (P1) - Anh 7